Truyền hình FPT và FPT Play Phát sóng độc quyền Giải Serie A và FA Cup mùa giải 2018-2021

Chiều 23/7, Truyền Hình FPT đã tổ chức công bố bản quyền truyền thông giải vô địch quốc gia Italy  Serie A và Cup quốc gia Anh ba mùa liên tiếp.

 

 

                      Khán giả có thể theo dõi các giải đấu thể thao trên hệ thống Truyền hình FPT và nền tảng FPT Play.

Khán giả có thể theo dõi các giải đấu thể thao trên hệ thống Truyền hình FPT và nền tảng FPT Play.

Là một trong 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu, Serie A nổi danh với những trận đấu đậm chất chiến thuật của những chiến lược gia và cầu thủ hàng đầu thế giới, bên cạnh giải Ngoại hạng Anh (Premier League), Tây Ban Nha (La Liga), Đức (Bundesliga) và Pháp (Ligue I). Từ mùa này, giải đấu hứa hẹn sẽ thêm phần hấp dẫn với sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo trong hàng ngũ đội đương kim vô địch Juventus

Truyền hình FPT hiện đã sở hữu bản quyền truyền thông toàn bộ giải Serie A (380 trận đấu/mùa, 10 trận mỗi vòng) trong ba mùa giải từ 2018 đến 2021. Giải năm nay khởi tranh từ ngày 19/8.

Đồng hành trong suốt mùa giải là các chương trình độc quyền được đầu tư sản xuất với phong cách mới lạ như chương trình bình luận “Spogliatoi” (Phòng thay đồ), sê-ri chương trình Hành trình như Ý… Cùng với trò chơi tương tác Lẩu cá kèo, lên sóng đều đặn vào thứ Ba và thứ Sáu hàng tuần, khán giả có cơ hội thưởng thức các trận cầu đỉnh cao, tham gia trò chơi tương tác với MC cùng khách mời theo cách hoàn toàn mới lạ và nhận thưởng hấp dẫn

Nhà đài này cũng sở hữu bản quyền truyền thông FA Cup trong ba mùa giải liên tiếp từ 2018 đến 2021.

Với những đột phá và khác biệt mà Truyền hình FPT mang đến cho mùa giải mới, các khán giả hoàn toàn có lý do để chờ đợi một mùa giải bùng nổ.

? Hướng dẫn xem ứng dụng Sự Kiện trên hệ thống Truyền hình FPT:

Bước 1: Nhấn phím Menu trên remote để chọn ứng dụng Sự kiện.
Bước 2: Chọn sự kiện bạn muốn xem.
Bước 3: Chọn nút XEM bên phải màn hình.
Bước 4: Nhấn phím OK trên remote để xác nhận xem chương trình.

Hotline: 09888.955.34

Thẻ:
Gọi ngay 0392 946 853